The Song - Nhà Vườn Lam Bên Biển

Được chăm chút trong từng giai đoạn thiết kế, Nhà phát triển dự án đã tạo nên khu nhà phố bậc nhất với 2 mặt tiền thoáng rộng. Chủ nhân các căn nhà phố thương mại The Song sẽ sở hữu thiết kế tối ưu vượt trội với mặt tiền trước sôi động và một sân vườn diện tích gần 1.400m2, hồ bơi đặc quyền chỉ dành riêng cho tối đa 38 chủ nhân sở hữu.

Nhà phố thương mại the song

Nằm trong tổ hợp được quy hoạch bài bản, The Song by Thanh Long Bay mang đến cho chủ sở hữu cũng như du khách một không gian thông thoáng, thuận tiện cho nhiều hoạt động king doanh cũng như vui chơi giải trí

 

Phối cảnh nhà phố thương mại thanh long bay

The Song bao gồm 6 tiểu khu với 224 căn nhà phố, được phát triển theo mô hình nhà vườn kiểu mới với đặc quyền sử dụng hồ bơi và sân vườn.Các căn nhà phố sở hữu không gian vườn & hồ bơi có diện tích đất từ 108 m2 với chiều rộng 6m và chiều dài 18m. Quy hoạch và thiết kế 1 trệt 2 lầu và 1 sân thượng, diện tích sử dụng mỗi căn khoảng 286,1m2. Có thể lựa chọn nhiều loại hình phù hợp trong quá trình khai thác như: cửa hàng, quán cà phê, bar, nhà hàng,...


Mặt bằng phân lô the song - Thanh long bay

Khác với khu The Sound có công viên rộng 2.000 m2 có thiết kế mở không gian tầng trệt, những căn nhà phố bên The Song có đặc quyền sử dụng công viên và hồ bơi & sân vườn phía sau. Chỉ có 38 căn nhà mới được sử dụng hồ bơi và khoảng sân vườn phía sau.

khuôn viên the sound

Bên cạnh những đặc quyền có được, khu nhà phố The Song còn có các tiện ích đồng bộ với khu đô thị nghỉ dưỡng & du lịch thể thao biển Thanh Long Bay. Kèm theo đó là khu tắm nắng, khu nhà hàng, cafe sang trọng, Spa chăm sóc sắc đẹp. Khu vui chơi trẻ em ngoài trời. Trung tâm thương mại dịch vụ cao cấp, trung tâm hội nghị ngoài trời. Đường dạo bộ xung quanh dự án và Vườn hoa công viên, Khu vực BBQ ngoài trời, Picnic, khu vui chơi thể thao biển. Khu tập thể dục thể thao, dưỡng sinh chăm sóc sức khỏe dành cho mọi lứa tuổi.

Vừa nổi bật về công năng sử dụng với 2 mặt tiền, vừa được pháp lý sở hữu lâu dài, mô hình nhà phố thương mại biển The Song vừa ra mắt đã nhanh chóng tạo sức hút trên thị trường, hứa hẹn mang về lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Phối cảnh công năng nhà phố thương mại the sound

Giá bán nhà phố thương mại biển The Song từ 5,6 tỷ/căn.

BÀI VIẾT CÙNG CHUYÊN MỤC

- Vị trí đầu tư

- Pháp lý an toàn

- NHÀ PHỐ BIỂN THE SOUND

- Đòn bẩy tài chính - Ngân hàng

- Căn hộ biển Wyndham Coast

- TỔNG QUAN DỰ ÁN THANH LONG BAY

Tư Vấn